Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn đã bắt đầu hoạt động vào tháng 10/1984 với chỉ một cửa hàng nhỏ. Từ đó đến nay, chúng tôi đã phát triển và có mười cửa hàng tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bánh ngọt, hàng năm chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau, cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu đa dạng.
Thành công của chúng tôi không thể thiếu sự đóng góp và phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu bánh đạt tiêu chuẩn cao và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về chất lượng.
Nhưng trên hết, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Hỷ Lâm Môn trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng là động lực và niềm động viên quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để thương hiệu Hỷ Lâm Môn ngày càng lớn mạnh và phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.